So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin mới nhất • Hàng triệu quả bom đang uy hiếp gia đình Việt

  Trưa 11-5, Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Long An bất ngờ kiểm tra và phát hiện trạm chiết gas Minh Phúc thuộc Công ty TNHH Hà Linh (ấp 4, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức) có hiện trường như đang tổ chức chiết gas lậu.

   

   

 • Ưu điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại

  Bếp Từ
  - Ưu điểm lớn nhất của bếp từ là rất tiết kiệm điện năng. Năng lượng không truyền trực tiếp từ bếp sang nồi mà tự bản thân nồi nóng lên và nấu chín thức ăn, nên gần như không có hao phí vì không mất nhiệt để làm nóng bếp. Chính vì thế, mặt kính luôn mát lạnh, người dùng có thể chạm tay vào mặt bếp mà không bị bỏng (ngoài trừ khi bếp bị nóng do nồi truyền ngược xuống sau khi sử dụng thời gian dài). Theo nghiên cứu của các nhà khao học thì bếp từ cho hiệu suất đun nấu cao nhất, đạt 90 %, cao hơn hẳn so với bếp hồng ngoại chỉ đạt 60-70% và bếp gas 50%.

  - Xét về độ an toàn thì bếp từ còn an toàn hơn bếp hồng ngoại. Bếp cũng không có phản ứng cháy không sinh ra các khí độc hại như Carbonic. Bên cạnh đó nhiệt lượng không thất thoát ra ngoài nên chị em không hề cảm thấy hơi nóng của ngọn lửa, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn trong những ngày hè oi bức

  Bếp Hồng Ngoại
  - Bếp có ưu điểm an toàn hơn nhiều so với các dòng bếp đốt cháy nhiên liệu như bếp gas, bếp lò,... Bếp sử dụng điện, không sinh ra các khí độc hại như Carbonic, gây nóng nực và ngột ngạt trong không gian bếp .

  - Tuy không đốt cháy nhiên liệu, không sinh ra ngọn lửa nhưng bếp vẫn sinh ra nhiệt lượng thực sự nên người dùng có thể sử dụng thoải mái với các loại xoong nồi thủy tinh, sành sứ, ....

  - Bên cạnh đó nhiệt lượng trực tiếp cũng cho phép bà nội trợ nướng thịt trực tiếp ngay trên mặt bếp mà có thể vệ sinh dễ dàng.

  - Mặt kính được nhận nhiệt lượng nên chưa thể nguội ngay, bà nội trợ có thể tận dụng nhiệt lượng này bằng cách tắt bếp trước khi quá trình đun nấu kết thúc khoảng vài phút, nhiệt lượng của mặt kính vẫn có thể tục ủ ấm thức ăn hoặc ninh hầm thêm mà không lo tốn điện

 • 3 điều cần biết về máy đếm tiền

  Máy đếm tiền là một thiết bị sử dụng trong ngân hàng, cửa hàng hoặc các doanh nghiệp, có chức năng xác định số lượng tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy. Cac loai may dem tien hiện đại ngày nay còn có chức năng phát hiện tiền giả và cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.

Hiển thị từ 1 đến 4 trên 4 bản ghi - Trang số 1 trên 1 trang

Giỏ hàng của tôi (0)