So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào?

Ngày đăng : 15:53:25 17-08-2015

Máy đếm tiền là một thiết bị cần độ chính xác cao bởi chỉ một lỗi trong khi đếm tiền cũng sẽ gây ra thiệt hại lớn. Vì vậy quý khách nên chọn mua máy đếm tiền chính hãng.

Thế nào là may dem tien kém chất lượng (may dem tien khong chinh hang)?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu may dem tien chinh hang khác nhau như máy đếm tiền Oudis, Modul, Silicon, Cashscan... Để nhận biết được may dem tien làm giả các thương hiệu này, quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm sau:

 

- Bao bì và quy cách đóng hộp: Những chiếc may dem tien nhai thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản. Vì đây là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nếu khách hàng kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

- Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu chứ không có mùi thơm thoang thoảng như các sản phẩm chinh hang.

 

- Hầu hết những chiếc may dem tien khong chinh hang thường gặp phải những lỗi sau:

 

+ Đếm hay bị thiếu

 

+ Bắt tiền giả, tiền khác loại không chính xác

 

+ Máy bị kêu sau khi sử dụng một thời gian ngắn

Vậy làm sao để biết được máy đếm tiền nào mới là chính hãng?

 

- Quý khách có thể nhận biết may dem tien chinh hang bằng cách:

 

+ May dem tien chinh hang là những chiếc máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất, nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.

+ Khi sờ tay vào những chiếc may dem tien chinh hang khách hàng sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.

 

+ Nên mua các dòng máy được nhiều ngân hàng sử dụng

 

+ Dùng thử may dem tien trước khi mua xem máy có bị lỗi không

 

+ Mua may dem tien tại những địa chỉ uy tín

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)